Những nốt ruồi có thể phá hỏng hôn nhân, sự nghiệp

Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa lông mày và mắt tức ở cung Điền Trạch, điều này chứng tỏ tình cảm của bạn không ổn định và thường thay đổi người yêu.

Nốt ruồi tự nhiên trên cơ thể có thể là điềm lành nhưng cũng có khi lại tạo vận khi không tốt cho hôn nhân và sự nghiệp trong cuộc đời chủ nhân của nó.

Những nốt ruồi ở các vị trí sau có thể sẽ cản trở con đường hôn nhân và sự nghiệp của bạn:

1. Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa lông mày và mắt:
Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa lông mày và mắt tức ở cung Điền Trạch, điều này chứng tỏ tình cảm của bạn không ổn định và thường thay đổi người yêu.

2.Nốt ruồi mọc trong lòng trắng của mắt:
Đôi mắt tựa như ánh mặt trời, không nên bị mây mù che khuất, vì vậy, nếu trong lòng trắng của mắt có nốt ruồi, chứng tỏ bạn dễ gặp nạn trong tình yêu.

Những người có nốt ruồi mọc trong lòng trắng mắt khi yêu dễ phải chia ly xa cách, thậm chí kết hôn rồi lại ly hôn.

3. Nốt ruồi mọc ở bình nhĩ (vị trí nổi cục rất rõ tại vành tai mặt trước):
Bạn là người một dạ hai lòng trong tình yêu. Tình cảm của bạn không kiên định, bền vững, vì vậy, dễ thay đổi đối tượng yêu đương.

4. Nốt ruồi mọc ở vị trí nhân trung:
Nhân trung là phần lõm từ dưới mũi xuống đến giữa môi trên. Nốt ruồi mọc tại vị trí này là dấu hiệu cho thấy, bạn khá coi trọng nhục dục. Nếu đối phương không đáp ứng được yêu cầu của bạn, bạn sẵn sàng ruồng bỏ cô ấy/anh ấy để tìm kiếm đối tượng mới.

5. Nốt ruồi mọc giữa trán:
Khu vực giữa trán được gọi là cung Sự Nghiệp hay cung Quan Lộc. Nốt ruồi tại vị trí này sẽ phá hỏng sự nghiệp của bạn, dễ khiến bạn phải đương đầu với những trắc trở, khó khăn trong công việc. Thậm chí, bạn thường xuyên bị cấp trên loại bỏ và không được đồng nghiệp giúp đỡ.

6. Nốt ruồi mọc ở Ấn Đường:
Ấn Đường chính là vị trí nằm giữa hai đầu lông mày và là nơi tiếp giáp với phần trán. Nốt ruồi tại Ấn Đường có màu sắc đẹp là nốt ruồi tốt, chủ về quý tướng. Nhưng nếu hình dáng nốt ruồi không tròn trịa, có sắc đen lại là .

Vì Ấn Đường còn được gọi là Cung Mệnh, nên nếu xuất hiện nốt ruồi xấu tại đây, rất có thể, cuộc đời bạn sẽ không thuận lợi, công việc gặp nhiều trắc trở.

7. Nốt ruồi mọc trên vùng xương gò má:
Xương gò má biểu thị khả năng nắm quyền của con người. Nốt ruồi mọc tại vị trí này chứng tỏ bạn có thể sai sót trong công tác quản lý, vì vậy, không thích hợp làm lãnh đạo. Thậm chí, trong chuyện tình cảm, bạn cũng không dễ gì nắm giữ được đối phương.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *