Bói vậy may trọn đời thông qua vị trí đặc điểm các nốt ruồi

Những người sở hữu nốt ruồi lồi cao là những người gặp rất nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Dường như thần may mắn luôn luôn mỉm cười với họ.

Bói vậy may trọn đời thông qua vị trí nốt ruồi, Theo khoa học nhân dạng và những chiêm nghiệm trong thực tế, vị trí, màu sắc và hình dạng nốt ruồi cũng liên quan đến may rủi trong cuộc sống.

Sau đây là một vài nét cơ bản để bạn đọc tham khảo.

1. Nốt ruồi lồi cao.
Những người sở hữu nốt ruồi lồi cao là những người gặp rất nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Dường như thần may mắn luôn luôn mỉm cười với họ.

Tuy nhiên, cũng không nên ỷ lại vào sự may mắn mà cần phải cố gắng và nỗ lực hết mình. Thành công mà ta tự hào nhất khi nó được xây dựng bằng chính nỗ lực của bản thân mỗi người.

2. Nốt ruồi bên má phải.
Nếu bạn có một nốt ruồi bên má phải, nó có ý nghĩa rằng bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc. Thông thường những người này rất biết nhường nhịn chồng con và biết cách chiều chồng.

Họ hài lòng với cuộc sống mà mình đang có, do vậy mà hoàn toàn viên mãn trong cuộc sống hôn nhân. Họ cũng không mong chờ quá nhiều vào những điềm may mắn trong cuộc sống, vì thông thường họ không tin nhiều lắm vào những điều may rủi đó.

3. Nốt ruồi bên má trái.
Ngược lại với những người có nốt ruồi bên má phải, những người có nốt ruồi bên má trái thường sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, họ sẽ phải chiến đấu và nỗ lực hết mình nếu muốn chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình.

Nhưng nên nhớ “vạn sự khởi đầu nan”, hãy cứ nỗ lực và làm việc hết mình, kết quả chắc chắn sẽ khiến họ phải tự hào.

4. Nốt ruồi trên mũi.
Nếu bạn có một nốt ruồi trên mũi: bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, những người sở hữu nốt ruồi này thường được nhiều người thích và theo đuổi.

Tuy nhiên, họ lại không lý trí nhiều lắm trong chuyện kết hôn, do vậy mà dễ dẫn tới việc chọn sai người trăm năm. Còn khi đã kết hôn, họ có khả năng làm cho đời sống chăn gối của hai vợ chồng hoàn toàn viên mãn.

5. Nốt ruồi trên lưng.
Nếu bạn nhìn thấy ai đó có nốt ruồi ở trên lưng thì chứng tỏ chủ nhân của nó là một người hết sức trung thực và rộng lượng. Và một khi họ phải nói dối thì sẽ chắc chắn ấp úng mắt không dám nhìn thẳng, nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra ngay.

Tuy nhiên, họ có một chút nhược điểm đó là hơi kiêu căng. Cũng chính điều này làm cho bạn nhiều lúc bị các đồng nghiệp cảm thấy khó chịu. Sự may mắn sẽ đến với người này nhiều nhất khi bước vào tuổi trung niên.

6. Nốt ruồi trên xương gò má.
Nốt ruồi ở vị trí này là dấu hiệu cho biết chủ nhân của nó sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Đôi khi có những rắc rối không mong muốn xảy đến nhưng hầu hết bạn đều có “quý nhân” đứng ra giải quyết hoặc hỗ trợ nhiệt tình. Cũng chính vì thế mà cuộc sống của bạn trở nên an nhàn và thịnh vượng. Nhưng bạn cũng đừng nên phụ thuộc quá nhiều vào người khác mà hãy cố gắng làm việc, xây dựng sự nghiệp bằng chính khả năng của bạn, như vậy sẽ chắc chắc và chủ động hơn rất nhiều.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *